3 yếu tố cốt lõi giúp bạn mua tranh đồng Sài Gòn chất lượng, giá hợp lý

 • Nguyễn Hiệp
 • 14 Tháng Bảy, 2018
 • Chất lượng luôn đi kèm với giá cả. Nhưng không phải bất cứ cơ sở kinh doanh tranh đồng Sài Gòn nào cũng đảm bảo được điều này. Vì vậy để có được sản phẩm tốt, đồ đồng Thành Phát xin đưa ra 3 yếu tố cốt lõi giúp bạn mua tranh đồng Sài Gòn chất lượng, giá hợp lý nhất cho mình.

  Lựa chọn mẫu tranh đồng Sài Gòn phù hợp

  • Quý khách cần cân nhắc và xem xét kĩ xem mẫu tranh đồng ở Sài Gòn nào sẽ phù hợp với không gian gia đình của mình. Xem xét và do đạc thật kĩ diện tích phòng muốn treo để chọn lựa kích thước tranh bằng đồng hợp lý. Tạo tính cân xứng và thẩm mỹ cao nhất. Chọn mẫu không quá to cũng không quá nhỏ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình.
  • Một yếu tố bạn cần quan tâm nữa là nội dung trong tranh. Nghĩa là bức tranh phong thủy mang nội dung gì phải hợp với mệnh của gia chủ. Có ý nghĩa như thế nào và tạo ra yếu tố tâm lý ra sao rất qua trọng bởi đây chính là phần hồn của bức tranh.
  • Bạn nên chọn lựa những loại tranh đồng tại Sài Gòn như tranh rồng, tranh sơn thủy hoành tráng, khí thế như bay. Hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn…Được quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn. Nếu tranh đồng này được treo trong gia đình có người làm quan sẽ giúp mở mang thêm đường danh vọng, phát lộc phát tài…

  Xem xét chất lượng và giá cả khi mua tranh đồng Sài Gòn

  Hầu hết các mẫu tranh đồng Sài Gòn của Việt Nam có giá khá rẻ, hợp với túi tiền người dùng. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư bức tranh chất lượng tốt để có thể sử dụng lâu dài. Đem lại may  mắn cho gia chủ.

  Tranh đồng bán tại Sài Gòn được cấu thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Có thể là từ đồng đen hay đồng đỏ. Bạn cần căn cứ vào chất liệu tương ứng với giá thành để tránh mua phải hớ giá. Bạn cũng cần xem kĩ chế độ bảo hành khi chọn mua sản phẩm. Bởi thông thường chế độ bảo hành cho tranh đồng Sài Gòn là rất dài hạn, chứng tỏ đây là sản phẩm tốt.

  Chọn cửa hàng bán tranh đồng Sài Gòn uy tín để chọn mặt gửi vàng

  Chọn lựa sản phẩm tranh đồng ở Sài Gòn ở cửa hàng uy tín sẽ có lợi rất nhiều cho bạn. Hàng chất lượng tương xứng với giá tiền. Mẫu mã nhiều, chế độ bảo hành tốt, tư vấn miễn phí…Với đồ đồng Thành Phát, bạn sẽ tùy thích chọn lựa mẫu sản phẩm được làm từ đồng đỏ hoặc đồng vàng để tăng thêm sự sang trọng cho không gian mà nó hiển diện. Đặc sắc nhất của các mẫu bức tranh đồng Sài Gòn tại công ty chúng tôi là sử dụng kĩ thuật đúc thủ công. Những nét chạm khắc chi tiết như long, ly, quy, phượng, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt.

  Chọn ngay Thành Phát cho mẫu tranh đồng Sài Gòn hoàn mỹ nhất của bạn.

  • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

  ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

  * Giao hàng tận nơi

  * Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

  * Phục vụ 24/7

  * Bảo hành dài lâu