Bán tượng đồng Chu Văn An tại Quảng Ninh

 • Nguyễn Hiệp
 • 9 Tháng Tám, 2018
 • Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp  tượng bằng đồng uy tín. Bạn muốn có một sản phẩm độc đáo cho riêng mình, hãy đến với chúng tôi Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, địa chỉ úy tín trong lĩnh vực cung cấp tượng đồng Chu Văn An và các sản phẩm từ đồng.

  Chu Văn An và những trang sử hào hùng

  Chu Văn An quê gốc ở làng Văn Thôn, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Ông là người có công lớn đầu tiên trong việc truyền bá, giáo dục tư tưởng đạo đức Khổng Giáo ở Việt Nam. Năm 16 tuổi, ông đã đỗ “Đình Thí” (khoa Thi đình) nhưng không ra làm quan mà mở trường dạy học ở làng Huỳnh Cung nằm gần làng Văn Thôn. Ngoài 20 tuổi, ông được Vua Trần Minh Tông (1314 – 1329) mời làm tư nghiệp Quốc tử giám dạy học cho Thái tử. Đến đời Vua Trần Dụ Tông (1341 – 1369), vì không chịu nổi bọn gian thần ác bá, ông đã trao ấn từ quan về ở ẩn trên núi Phượng Hoàng, lấy hiệu là “Tiều ẩn” (tiều phu), chỉ chuyên dạy học, viết sách, làm thơ, nghiên cứu y dược cho tới khi mất.

  Sau khi Chu Văn An qua đời (1370), tại nơi thầy làm nhà dạy học đã được dựng ngôi đền thờ tượng đồng Chu Văn An. Tuy nhiên do sự tàn phá của thời gian, sự khốc liệt của chiến tranh, đến những năm 80 của thế kỷ trước đền đã bị phá hủy. Trước thực trạng đó, những năm 90 của thế kỷ trước, được sự nhất trí của chính quyền các cấp, Bảo tàng Hải Dương, UBND phường Văn An và ngành Giáo dục cùng bà con địa phương đã tiến hành một cuộc đại trùng tu và tôn tạo lại đền và đặt tượng đồng Chu Văn An. Kết quả sau 2 giai đoạn trùng tu, năm 2008 đền thờ Chu Văn An đã trở thành quần thể kiến trúc bề thế trang nghiêm.

  Sản phẩm tượng đồng Chu Văn An tại Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát

  Tất cả sản phẩm tượng đồng Chu Văn An được đúc, gia công chế tác, chạm khảm tất cả đều được làm thủ công bằng tay mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo đến mức cao nhất, với những đường nét lưu loát, có giá trị thực sự cao của những nghệ nhân, những người thợ tài hoa từ làng nghề đúc đồng.

  Ngoài ra sản phẩm tượng đồng  Chu Văn An còn được chúng tôi mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999 lên bề mặt của sản phẩm với yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự tỉ mỉ của quy trình mạ, thiếp vàng.

  Chính sách vận chuyển tượng đồng Chu Văn An

  • Với các khách hàng ở Quảng Ninh chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍvận chuyển trong phạm vi nội thành.
  • Với khách hàng ở các tỉnh ở xa hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
   Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng.
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.

  Đến với Đồ Đồng mỹ nghệ Thành Phát bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm tượng đồng chất lượng khác. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất mà khách hàng đem tới.

  Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem đến cho các bạn về tượng đồng tại  Phồ Hàng Đồng Chu Văn An đó là gợi ý bổ ích. Hãy đặt mua ngay tượng của nhân vật nổi tiếng này để bày trên bàn làm việc hoặc tủ sách. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  ĐỒ ĐỒNG Mỹ Nghệ Thành Phát Hotline: 0963.514.966 – 0963 523 786 HN: 136 Nguyễn CHí Thanh Đống Đa HN ĐN: 128 Nguyễn Tri phương Thanh Khê Đà Nẵng HCM: 524 B An DƯơng Vương Phường 9 Quận 5 HCM ” Chữ Tín Quý Hơn Vàng