Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc có ƯU – NHƯỢC điểm gì?

 • Nguyễn Hiệp
 • 19 Tháng Năm, 2018
 • Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc đang là cái tên “hot” trên thị trường bảng viết. Bảng từ xanh đã xóa bỏ hoàn toàn những bất tiện, phiền phức thường gặp khi sử dụng bảng đen viết phấn truyền thống. Bảng từ xanh viết phấn chắc chắn có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng liệu bảng có nhược điểm nào bạn cần lưu ý? Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá ưu và nhược điểm của bảng từ xanh viết phấn.

  1. Ưu điểm của bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc

  Bảng từ xanh có màu sắc nhã nhặn:

  Màu xanh lá cây đậm của bảng từ xanh không phải loại màu sắc đẹp nhất, nhưng nó thực sự phù hợp cho công cụ bảng viết. Màu xanh có sức sống và tạo sự dễ chịu cho thị giác hơn so với màu bảng đen truyền thống. Màu bảng từ xanh nhã nhặn, thanh lịch và phù hợp mọi không gian nội thất lắp đặt.

  Bảng từ xanh dễ sử dụng:

  Bảng từ xanh viết bằng phấn – công cụ viết quen thuộc nên không gây bất cứ sự “bỡ ngỡ” nào cho người sử dụng.

  Bảng từ xanh viết phấn có bề mặt hơi nhám, độ bám phấn cao nên dễ viết, nét phấn không hề bị trơn trượt. Bề mặt bảng có in chìm đường kẻ ô ly mờ nên viết đẹp hơn. Bạn dễ dàng xóa sạch dấu phấn trên bảng bằng khăn ướt, viết được ngay khi bảng còn ướt.

  Bảng từ xanh mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng

  Bảng từ xanh chống lóa hoàn hảo:

  Bề mặt bảng có màu xanh, đặc tính hơi nhám nên không phản chiếu hình ảnh. Sơn phủ bề mặt bảng có ưu điểm là hấp thụ hoàn toàn ánh sáng chiếu vào, bảng từ xanh viết phấn tuyệt đối không gây lóa bảng. Bề mặt bảng hiển thị rõ ràng dù quan sát ở mọi vị trí, không gây nhức mỏi mắt khi sử dụng bảng từ xanh liên tục trong 3 giờ.

  Bảng từ xanh hút nam châm tiện lợi:

  Với những loại bảng viết thông thường, bạn phải dùng băng dính hoặc keo dán giấy để gắn hình ảnh, văn bản lên bề mặt bảng. Khi tháo bỏ hình ảnh, văn bản sẽ để lại dấu vết keo dán rất mất thẩm mỹ, khó viết phấn. Tính năng hút nam châm của bề mặt thép dùng bạn sử dụng tiện lợi viên nam châm để ghim văn bản, hình ảnh, giấy tờ lên bề mặt bảng.

  Bảng từ xanh có độ bền cao:

  Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc được làm từ những vật liệu cao cấp siêu bền bỉ. Cốt bảng làm bằng nhựa dày dặn và hoàn toàn không thấm nước, bề mặt bảng làm bằng thép cứng cáp. Bảng được phủ 9 lớp sơn cao cấp nên rất khó bị bào mòn, khung bảng từ xanh bo cạnh chắc chắn. Bảng từ xanh không cong vênh, không giãn nở và không han gỉ.

  2. Hạn chế của bảng từ xanh Hàn Quốc là gì?

  Bảng từ xanh “hội tụ” tất cả những ưu điểm cần có của bảng viết cao cấp là: dễ viết, dễ xóa, chống lóa tuyệt đối, độ bền cao. Vậy bảng từ xanh viết phấn có điểm hạn chế nào không? Nhược điểm duy nhất của bảng từ xanh là sử dụng công cụ viết bằng phấn. Phấn phát sinh bụi phấn trong quá trình viết và lau bảng, có thể tác động không tốt cho sức khỏe.

  Công cụ phấn viết trên bảng từ xanh có gây hại đến sức khỏe không?

  Hạn chế quá nhỏ này của bảng từ xanh không đáng kể, bạn hoàn toàn khắc phục được bằng cách sử dụng phấn 100% thạch cao. Phấn thạch cao ít gây bụi phấn, hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Phấn viết là công cụ truyền thống đi liền với bảng đen, bảng từ xanh nên bạn không nên lo ngại về hạn chế này.

  Bạn có nhu cầu sử dụng bảng viết phấn, bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Để  được tư vấn, lắp đặt bảng từ xanh chất lượng, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666.