Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp nhất – Bạn đã có câu trả lời chưa?

 • Nguyễn Hiệp
 • 27 Tháng Bảy, 2018
 • Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp nhất ? – Càng nhiều sự lựa chọn trên thị trường dịch vụ thì lại càng gây khó khăn cho bố mẹ trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

  Bạn muốn những khoảnh khắc thời thơ ấu đáng yêu của các bé được lưu lại để làm món quà tinh thần, dành tặng cho con cái của mình? Bạn băn khoăn không biết chụp ảnh cho bé ở đâu để có được những khoảnh khắc đẹp nhất của con cái mình?

  Với sự phát triển nhanh chóng của tất cả các lĩnh vực hiện nay, chụp ảnh cũng không phải ngoại lệ. Các studio gần đây được mọc lên như nấm sau mưa, khiến cho bạn không biết nên chọn đặt niềm tin vào nơi đâu để không phải ôm về nỗi thất vọng tràn trề.

  Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp nhất? – Phan Thị Studio!

  Bạn thắc mắc không biết nên chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp, hãy thử xem qua Phan Thị Studio:

  – Với cơ sở đặt tại tầng 7, số 338 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh và phim trường, trang phục và phụ kiện chụp, máy móc thiết bị hiện đại đi kèm đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có tiếng trong nghề sẽ mang đến cho bạn những album ảnh tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

  – Với quy mô không gian rộng được thiết kế thành các khu vui chơi riêng cho bé, các bé sẽ thoả sức vui đùa và được chớp những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh.

  – Với phong cách tự nhiên, không gò bó như những kiểu tạo dáng cứng nhắc của các studio khác. Mỗi bức ảnh đều ghi lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất của bé. Phương châm của Phan Thị Studio là lấy chất lượng nghệ thuật hình ảnh làm tiêu chí.

  – Mỗi bộ ảnh là tất cả tâm huyết, là sự tìm tòi các ý tưởng sáng tạo nhất, là quá trình chuẩn bị công phu mà Phan Thị studio muốn gửi đến bé yêu và gia đình.

  Phan Thị Studio xứng đáng được nằm trong những lựa chọn tối ưu của bạn khi bạn thắc mắc không biết rằng chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp nhất.

  Vì sao bạn nên chọn Phan Thị Studio?

  – Phan Thị Studio là đơn vị thành viên thuộc “hệ sinh thái” của TuArts Wedding.

  – Phan Thị Studio sở hữu phim trường trong nhà theo phong cách hoàng gia, hiện là 1 trong những không gian studio rộng nhất, toạ lạc tại vị trí trung tâm giữa nội thành Hà Nội.

  – Studio được thiết kế tương tự như một khu vui chơi với nhiều bối cảnh riêng cho bé.

  – Với các trang phục và đạo cụ được đầu tư kỹ lưỡng và công phu, bé sẽ có được những bức hình tinh tế – tự nhiên nhất.

  – Các máy móc hiện đại sử dụng công nghệ hàng đầu hiện nay với Nikon D4, Nikon D3s, Nikon D3, Canon 5D Mark III,…

  – Bên cạnh đó còn có phòng Photoshop với trang thiết bị tối tân quy mô số 1 Việt Nam cùng công nghệ Blend màu độc quyền.

  – Chúng tôi hiểu rằng yếu tố nhân sự là một điều quan trọng nhất. Mặc dù có được trang bị công nghệ tối tân đến mấy đi chăng nữa mà không có những con người có chuyên môn cao sử dụng thì cũng không có ích gì.

  – Phan Thị Studio – Cam kết mang đến chất lượng và sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng còn đang phân vân tìm kiếm và kén chọn xem chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp nhất.