Đất nền Phú Quốc giá rẻ pháp lý tốt được săn đón

 • Nguyễn Hiệp
 • 7 Tháng Chín, 2018
 • Đứng trước thông tin Phú Quốc trở thành đặc khu, giá đất trong khu vực đã có đột biến mạnh về giá, dẫn đến cơn sốt đất cục bộ. Tuy nhiên, phương án khôn ngoan của các nhà đấu tư đất nền Phú Quốc giá rẻ chính là tìm đất “sạch” để chọn mặt gửi vàng

  Lao đao vì bất chấp mua đất nền Phú Quốc giá rẻ

  Tìm hiểu về các câu chuyện mua đất nền tại Phú Quốc, chúng tôi gặp anh C, vốn xưa nay chưa hề nghĩ đến chuyện làm giàu từ bất động sản. Tuy nhiên, khi nghe tin Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu, nếu mua đất nền Phú Quốc giá rẻ giai đoạn này thì chắc chắn sẽ có lợi nhuận khủng trong tương lai, anh đã theo một người bạn chuyên làm môi giới bất động sản, cùng từ HCM tiến về Phú Quốc tìm kiếm cơ hội làm giàu nhanh.

  Kết quả hình ảnh cho Đất nền Phú Quốc giá rẻ pháp lý tốt được săn đón

  Nhiều nhà đầu tư đang đổ về đảo Ngọc với mong muốn kiếm tiền từ biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc giá rẻ

  Theo đó, với số vốn 2 tỉ của mình, anh rất hồ hởi khi được một cò đất rất tận tình dẫn đi xem hàng chục lô đất nền Phú Quốc, với những lời quảng cáo trên mây rằng giá tốt nhất, đất sạch, đảm bảo an toàn về tính pháp lý và đang ra sổ hồng. Thời điểm này, tại Phú Quốc hàng ngày đang có rất nhiều giao dịch mua bán đất. Nhận thấy lô đất mình nhằm đến cũng có rất nhiều người quan tâm, anh C sợ vuột mất cơ hội nên đặt cọc 400 triệu đồng. Hẹn 1 tháng sau ra sổ sẽ chồng đủ tiền.

  Ai ngờ, sau khi nhận cọc, chủ đất cũng mất tăm. Tìm hiểu kĩ thì mới biết đây là đất rừng phòng hộ, không thể xây dựng quy hoạch gì được và chủ đất lấn chiếm trái phép để bán. Cay đắng với bài học đầu tiên tiền triệu của mình, anh C nhận thấy rất nhiều người không am hiểu bất động sản cũng như anh, bị “mắt kẹt” tại thị trường này, chôn vốn không thanh khoản được. Trong khi những nhà đầu tư thông minh cẩn thận hơn đa phần đều chọn được đất nền Phú Quốc giá rẻ, có người đã chốt lời rời thị trường, có người còn mở rộng đầu tư với những dự án dài hạn hơn.

  Đất nền Phú Quốc giá rẻ pháp lý tốt

  Thực tế, bất cứ nghành nghề nào cũng có kẻ thắng người thua. Nhưng câu chuyện thắng thua trong bất động sản đất nền Phú Quốc có lẽ mang nhiều màu cay đắng hơn cả. Đây là bài học cảnh tỉnh cho những người thiếu kinh nghiệm, cũng là bài học về cách quản lý của chính quyền.

  Kết quả hình ảnh cho Đất nền Phú Quốc giá rẻ pháp lý tốt được săn đón

  Hạ tầng tốt là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của đất nền Phú Quốc giá rẻ

  Nhu cầu sử dụng đất nền Phú Quốc giá rẻ hiện nay vẫn rất cao. Không chỉ là vì dân số tăng lên, mà quỹ đất nơi đây được săn lùng để tạo dựng các giá trị phục vụ du lịch. Do đó trong tương lai nơi đây có thể sẽ cung không đủ cầu. Thế nhưng, mua đất nền phú Quốc giá rẻ, các nhà đầu tư nên ưu tiên những sản phẩm pháp lý tốt, gọi chung là đất sạch, để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

  Tại Phú Quốc, đất nông nghiệp, đất vườn, đất rừng chiếm tỉ trọng cao so với đất thổ cư, vì vậy nếu không cẩn thận thì rất dễ mua phải những lô này. Hơn thế nữa, không phải khu vực nào cũng phát triển và có tiềm năng phát triển như nhau. Nhà đầu tư phải tìm hiểu về thị trường, khu vực mình định mua, tiềm năng phát triển trong tương lai cũng như mục đích đầu tư của mình là gì. Có như vậy mới đảm bảo mua được những sản phẩm tốt được.

  Các chuyên gia cho rằng, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tận dụng những quỹ đất đã được các ông lớn bất động sản soi chiếu, phân lô bán để xuống tiền đầu tư. Những dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ này đã được chính phủ phê duyệt nên sẽ là sự đảm bảo tốt nhất về tính pháp lý. Hơn nữa, các dự án này đều được triển khai hạ tầng hoàn chỉnh, nên sẽ rất thuận lợi cho vấn đề thanh khoản.