Điểm mặt những items giày nam cao cấp cho cánh mày râu

 • Nguyễn Hiệp
 • 31 Tháng Mười, 2017
 • Những mẫu giày nam cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai trong trong thời gian gầny đây. Nhưng bên canh những mẫu giày truyền thống gần đây có thêm nhiều items ấn tượng để các chàng có thêm nhiều sự lựa chọn nhiều hơn nữa. Tùy thuôc vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể chọn lựa những mẫu thời trang ấn tượng nhất dành cho mình nhé.

  Giày da nam ST74 được trang trí đường chấm phối hợp với đường chỉ khâu ở mũi giày tạo nên dáng vẻ thật cầu kỳ, sang trọng và quý tộc

  Những đôi giày da nam là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai trong thời gian gần đây. Đối với nhiều người nó không đơn giản là phụ kiện thời trang hay sản phẩm để bảo vệ đôi bàn chân mà chúng còn giúp thể hiện phong cách cá tính nhất. Trong bài viết này chúng tôi xin bật mí dành cho bạn những mẫu giày nam ấn tượng nhất đang được sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Đây sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn về items thời trang trong mùa Thu Đông sắp tới đấy.

  Giày Sneaker- Giày Biti’s Hunter

  Đây là mẫu thời trang được nhiều người yêu thích bởi chúng mang đến nét đẹp trẻ trung và năng động nhất. Hơn nữa những sản phẩm này rất thoải mái có thể phù hợp với bất kỳ ai bởi kiểu dáng đơn giản và thiết kế không quá cầu kỳ của chúng.

  Giày da nam ST74 có đế Phíp ép su tạo nên sự nhẹ nhàng, thuận tiện khi di chuyển

  Nhờ sự yêu mến của người dùng, các nhà sản xuất hàng đầu tung ra những items thời trang sang trọng và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đặc biệt những chàng trai thích thú với phong cách bụi bặm hay cá tính mạnh mẽ đều có thể chọn được items ưng ý nhất dành cho mình.

  Ở Việt Nam, Bitis là một thương  hiệu lớn được nhiều người tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Hiên nay chúng có những bước đột phá chuyển mình mạnh mẽ. Nhờ những mẫu giày nam cao cấp mà thương hiệu này ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì thế bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn để có thể tìm kiếm sản phẩm thích hợp cho mình.

  Giày thể thao nam

  Mẫu giày thể thao chắc chắn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhờ chất liệu nhẹ nhàng nhưng rất thoáng mát và có thể phù hợp với nhiều hoạt động và hoàn cảnh. Những chàng trai năng động có thể lựa chọn các items thời trang này cho mình để có thể đi làm hay đi chơi đều rất phù hợp.

  Giày Oxford nam

  Đây cũng được coi là một trong những mẫu giày nam cao cấp ưng ý nhất. Chúng mang đến cho các quý ông phong cách cổ điển đẹp đẽ. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà các bạn có thể xem xét và chọn lựa cho mình món đồ ưng ý nhất.