Giới thiệu về Lazada và các chính sách sử dụng mã giảm giá lazada

 • Nguyễn Hiệp
 • 26 Tháng Bảy, 2018
 • Lazada được mọi người biết đến là một trong những trang website thương mại điện tử lớn hàng đầu hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Lazada có nhiều sản phẩm khác nhau được bày bán với nhiều gian hàng khác nhau, khách hàng không phải mất thời gian, chi phí để mua hàng như phương pháp truyền thống. Với nhiều ưu đãi, chính sách mới dành cho khách hàng, đây là điều tuyệt vời dành cho ngành thương mại điện tử. Để biết được những chính sách ưu đãi giảm giá quý khách hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

  Lazada bán nhiều mặt hàng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hiện đại như hiện nay. Ngoài hàng của lazada cung cấp cho khách hàng, còn có hàng của các thương nhân đăng ký gian hàng để bán online.

  Trên trang bán hàng bạn thấy nhiều loại sản phẩm giống nhau nhưng lại có giá bán khác nhau. Vì Lazada có nhiều gian hàng, bạn hãy tìm hiểu để lựa chọn được gian hàng đảm bảo uy tín chất lượng. Chọn được sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt, tránh tình trạng ham rẻ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bạn là người lần đầu tiên mua hàng online trên trang Lazada chưa có kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên chọn mua các sản phẩm có mã khuyến mãi Lazada.

  Chính sách đổi trả của Lazada như thế nào?

  Nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng cao, chính sách bảo hàng và đổi trả luôn được mọi người quan tâm. Lazada là trang thương mại điện tử có nhiều ưu đãi so với nhiều trang khác. Nếu bạn mua bất kì sản phẩm nào của Lazada bị lỗi bạn sẽ nhận được một mã giảm giá, điều đó giống như một lời xin lỗi. Mã giảm giá cao hay thấp tùy thuộc vào vấn đề, thời gian chờ giải quyết.

  Tùy vào từng sản phẩm Lazada có thời gian đổi trả khác nhau, áp dụng cho những sản phẩm Lazada cung cấp nhằm mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Nếu lần đầu tiên mua hàng bạn hãy chọn hình thức ship cod, nhận hàng thanh toán, khi nhận hàng bạn kiểm tra sản phẩm được kĩ càng hơn và thanh toán. Thời gian đổi trả được tính từ ngày bạn nhận hàng đến ngày bạn báo cho nhân viên về việc đổi trả. Nếu những sản phẩm do chẳng may bạn làm hư hỏng sẽ không được đổi trả. Những sản phẩm không ưng ý bạn cũng được đổi trả, điều này được chấp nhận.

  Khách hàng chú ý khi nhận hàng bạn hãy kiểm tra trực tiếp cùng nhận viên giao hàng để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Lazada là một trong những trung tâm thương mại uy tín, đóng gói chắc chắn tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra kỹ càng.

  Mua hàng mã giảm giá Lazada có chính sách bảo hành như thế nào?

  Nhiều khách hàng thắc mắc về chính sách bảo hành của Lazada, bảo hành ở đâu là câu hỏi của nhiều người, những người có nhu cầu mua hàng online tại Lazada hay mã giảm giá shopee tài khoản mới. Những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt bạn được bảo hành trên toàn quốc, tùy theo quy định của từng hãng. Bạn không cần phải lo lắng đến chính sách bảo hành vì chất lượng ở đâu cũng như nhau. Bạn hãy liên hệ với địa chỉ gần nhất của Lazada để có được chính sách bảo hành nhanh chóng.

  Hiện nay Lazada có nhiều trung tâm bảo hành có mặt tại khắp mọi nơi trên toàn quốc. Nhằm phục vụ khách hàng được tiện lợi nhất, mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Mọi ý kiến khách hàng cần được tư vẫn hỗ trợ hãy truy cập vào http://imagiamgia.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mã giảm giá khi mua bất kì sản phẩm nào tiết kiệm chi phí tối đa. Chúc quý khách thành công!