kinh nghiệm may photo gia re cho văn phòng vừa tốt vừa bền

 • taigame
 • 17 Tháng Năm, 2018
 • Máy photocopy là một trong Những sản phẩm công nghệ Với giá trị to lớn. Trong môi trường văn phòng, máy photocopy được dùng nhiều kiểu lần trong ngày. Vậy nên, để mua máy photocopy vừa rẻ lại vừa tiêu dùng được lâu dài luôn là câu hỏi cần giải đáp của nhiều kiểu người. Cùng tôi tìm hiểu biết thử khám phá để sở hữu được một máy photo giá thấp và Có thời hạn dùng bền lâu nhé.

  xác nhận công suất máy photocopy trước lúc mua

  cần tính toán kỹ sự cần dùng tiêu dùng Các bản sao chụp hàng tháng để Chọn lựa được một cái máy Với công suất phù hợp Với sự đòi hỏi sử dụng. Chẳng hạn, hàng tháng tổng Những phòng ban gộp lại cần photo, in ấn đến trên 50.000 bản thì cần chọn máy Với công suất in 50 bản/phút trở lên. Hoặc trường hợp nhu cầu ít chưa tới 20.000 bản 1 tháng thì bạn có thể chọn bán máy photocopy công suất 16 – 20 bản/phút.

  thỏa thuận công suất làm việc giúp mua máy hợp nhu yếu

  Mua máy của Những hãng uy tín

  Đừng tiết kiệm quá mà mua Các mẫu máy giá rẻ nguồn gốc không minh bạch. Bạn sẽ hối hận Ngay cả dùng được vài tháng vì phải đi bảo hành hoặc thay phụ kiện liên tục. bằng máy của Các hãng uy tín tuy khi đầu mua vững chắc đắt hơn một vài trăm nhưng bạn sẽ tiết kiệm được kha hơi tiền khi máy chạy trơn tru, ko phải sửa chữa hay thay phụ kiện. Cty Ánh Sao Việt sản xuất Các dòng máy hàng hiệu đến từ Những thương hiệu nức tiếng Toshiba, Canon, Ricoh, Sharp,… giúp bạn yên tâm về chất lượng máy cũng như chế độ bảo hành.

  Tìm máy Với đủ chức năng cho công việc văn phòng

  Tùy vào tình hình việc làm ở mỗi nhà hàng mà bạn cần thuê máy photocopy giá rẻ say mê. Có lan rộng máy Có Các chức năng như copy – in, copy – in – scan, in 2 mặt, đảo bản gốc,… Đừng cần thấy máy đa chức năng mà mua về nhưng thực tế lại ít dùng tới. Điều này vừa khiến cho tốn tiền mua máy lại dư thừa chức năng ko dùng đến.

  Mua máy Có đủ chức năng sự cần dùng ngay bây giờ

  Tìm hiểu rõ kỹ linh kiện thay thế, chế độ bảo hành, bảo trì

  Bạn cần hỏi kỹ nhân viên hỗ trợ về giá cả của Những mẫu linh kiện thay thế khi gặp sự cố. phần đông máy Với giá bán siêu rẻ nhưng linh kiện thay thế lại cạnh tranh tìm và Với giá vô cùng cao. hiện nay chế độ bảo hành của Các máy photocopy siêu được Những shop chú trọng. Vậy nên hãy từ bỏ ngay ý định mua máy trường hợp bạn ko được sản xuất đa phần Những câu trả lời phân minh về chế độ bảo hành, bảo trì máy.

  bên cạnh Những mẹo trên thì sau lúc bán máy photocopy chính hãng thích hợp Với cần thiết, bạn nên bảo quản đúng theo Hướng dẫn để máy tiêu dùng được bền lâu.