Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng barie tự động

 • Nguyễn Hiệp
 • 11 Tháng Một, 2018
 • Hệ thống Cổng xếp tự động là sản phẩm kiểm soát an ninh đang được ưa chuộng tại các nhà ga, siêu thị, bãi đỗ xe, khu vui chơi, hệ thống kiểm soát thu phí giao thông… Sản phẩm còn chứng minh công năng tuyệt vời của mình bằng tính năng chấm công tại các khu công nghiệp, cơ quan.

  Những tính năng tuyệt vời từ barie tự động

  Barie tự động hiện nay đều được đấu nối main, căn chỉnh lò xo động cơ từ trước nên chỉ việc nối nguồn điện và cấu hình main là có thể hoạt động bình thường.
  Có thể tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng và tình hình an ninh, mà barie tự động sẽ được lắp đặt thêm các thiết bị phụ trợ đi kèm như hệ thống vòng từ, cảm biến nhằm đóng mở chính xác và hiệu quả cao hơn. Dán decal phản quang, cảm biến, đèn Led nhiệt để tránh xảy ra tai nạn khi người sử dụng chưa dùng quen.

  Barie tự động có thể vận hành hoạt động lên đến 5 triệu lần mà không cần bảo trì, bảo dưỡng. Người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc điều chỉnh tốc độ đóng mở linh hoạt, sao cho phù hợp với nhiều ứng dụng

  Barie tự động phương tiện kiểm soát giao thông hiệu quả.

  Hiện nay trên thị trường có 3 loại congxepdtc đó là:

  • Barie tự động cần thẳng.
  • Barie tự động cần gập.
  • Barie tự động cần hàng rào.

  Trước đây, barie tự động đã được ứng dụng để kiểm soát việc ra vào tại các toà nhà, công trình công cộng, bãi xe…

  Đi cùng với sự phát triển của các phương tiện giao thông, dân số gia tăng, hệ thống thanh chắn barie cũng từng bước thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Lợi ích lớn nhất mà thanh chắn barie mang lại là phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện đi lại, lưu thông đúng làn đường, cảnh báo hạn chế tốc độ và xác minh các phương tiện khi đi vào khu vực quản lý.

  Bảo vệ an toàn cho các doanh nghiệp, cơ quan

  Việc sử dụng barie giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giữ trật tự an toàn, thậm chí xảy ra trường hợp trộm cắp tài sản. Đây là một trong  những lợi ích rất lớn mà barie mang lại, cũng là ưu điểm rất thực tế – bảo đảm an ninh khu vực.

  Sử dụng barie phù hợp với các doanh nghiệp lớn với các bãi đậu xe quy mô khổng lồ sẽ gặp khó khăn trong việc ngăn chặn những người lái xe ẩu, những người không tôn trọng trật tự giao thông công cộng.

  Một vấn đề thường gặp ở các bãi đỗ xe lớn càng hay xảy ra tình trạng có người lợi dụng việc kiểm soát lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí/ trái phép, đặc biệt là với ô tô. Thay vì trả tiền để đậu xe họ sẽ cố tình lợi dụng không có hệ thống kiểm soát tự động để đỗ xe miễn phí.

  Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại có thể giúp ích cho các bạn. Tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của DTC AUTOMATIC GATE bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ http://congxepdtc.vn/, số điện thoại 0904 198 154 hoặc đến 130 TAM TRINH, HOÀNG MAI, HÀ NỘI để được tư vấn miễn phí.