Mua bàn làm việc thanh lý – nên hay không nên?

 • Nguyễn Hiệp
 • 22 Tháng Năm, 2018
 • Bàn làm việc thanh lý là một lựa chọn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi doanh nghiệp mới thành lập hoặc gia đình chưa đủ khả năng tài chính. Nhưng có nên mua bàn làm việc thanh lí không? Khi mua các sản phẩm này cần chú ý gì? Địa chỉ nào bán thanh lí bàn ghế văn phòng uy tín giá cả hợp lý nhất?

  Mua bàn làm việc thanh lý – nên hay không?

  Cái gì cũng có tính hai mặt của nó. Mua Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ nhất miễn bắc cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Chúng ta hãy cùng phân tích vấn đề này để đưa ra quyết định chính xác nhé.

  Ưu điểm

  • Giá cả phải chăng. Thông thường, đồ nội thất, bàn ghế văn phòng thanh lí thường có giả cả rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm mới.
  • Về chất lượng: Đồ nội thất thanh lý, đồ cũ không có nghĩa là chất lượng của nó không tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn mua được những sản phẩm chất lượng không kém gì đồ mới. Hiện nay, trên thị trường nội thất, hàng nhái, hàng giả rất nhiều. Nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ mua phải các sản phẩm mặc dù mới, giá đắt mà chất lượng thì rất kém.
  • Mẫu mã đa dạng. Thị trường đồ nội thất văn phòng nói chung luôn luôn nhiều màu sắc và phong phú. Dù đó là bàn làm việc thanh lý thì vẫn luôn có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Thậm chí, còn đa dạng hơn các cửa hàng đồ mới. Điều này cũng dễ hiểu vì các đại lí bán bàn ghế văn phòng, nội thất mới thường chuyên về một dòng sản phẩm. Trong khi các cửa hàng bán bàn ghế thanh lí thì sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

  Hạn chế:

  • Hạn chế đầu tiên là bạn sẽ khó có thể tìm được những sản phẩm ưng ý ngay từ đầu. Lí do là các sản phẩm quá đa dạng nhưng thường đơn lẻ và thiếu đồng bộ. Bạn sẽ mất một số thời gian nho nhỏ để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.
  • Khó phân biệt được chất lượng sản phẩm. Phần lớn các sản phẩm bàn làm việc thanh lý đều được thu mua về và gia công hoặc tân trang lại. Bạn cũng sẽ tốn một chút công sức để tìm hiểu thì mới mua được các bàn làm việc thanh lý có chất lượng tốt.

  Với những nhận định trên, bạn đã quyết định được có nên mua bàn làm việc thanh lý rồi đúng không. Những ưu điểm của các sản phẩm này cho thấy rất nên mua đồ nội thất văn phòng thanh lý. Nhất là với những doanh nghiệp trẻ, mới thành lập. Điều này sẽ tiết kiệm được kha khá tài chính cho những đơn vị mới bắt đầu khởi nghiệp.

  Còn đối với những gia đình, cá nhân, mua bàn làm việc thanh lý cũng là điều bình thường nếu bạn thấy phù hợp. Một vài hạn chế của các loại sản phẩm này không có gì quá to tát. Khách hàng có thể bỏ chút thời gian và công sức để mua được các sản phẩm ưng ý thì sẽ càng thấy yêu quý và giữ gìn hơn.

  Địa chỉ mua bàn làm việc thanh lý giá rẻ và uy tín nhất

  Nếu bạn đang có nhu cầu đối với mặt hàng này, hãy tìm hiểu ngay thanh lý Nội thất văn phòng ở Quảng Ninh. Đây là một địa chỉ hấp dẫn đối với khách hàng chuyên săn lùng hàng thanh lý giá rẻ nhiều năm nay. Chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm đồ nội thất văn phòng, nội thất gia đình chất lượng tốt. Các sản phẩm đều có giá cả hợp lý, hàng hóa có luôn trong ngày sẽ vận chuyển đến tận gia đình quý khách.

  Mua bàn làm việc thanh lý đúng là một điều khách hàng cân nhắc khi chọn mua cho phòng làm việc. Với những so sánh trên, tin rằng bạn sẽ không còn phải phân vân nữa. Mua đồ nội thất, bàn làm việc thanh lý sẽ là một trải nghiệm tốt để chuẩn bị cho những kế hoạch làm việc tương lai.