Nên treo tranh cá chép hoa sen ở đâu?

 • Nguyễn Hiệp
 • 23 Tháng Bảy, 2018
 • Bạn đang sở hữu một bức tranh ca chep hoa sen tuyệt đẹp nhưng không biết nên treo tranh ở đâu để vừa thẩm mỹ vừa hợp phong thuỷ? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn nên treo tranh cá chép hoa sen ở đâu để hợp phong thuỷ, giúp xua đuổi tà khí, mang lại nhiều lợi lộc và may mắn nhất.

  Ý nghĩa của tranh ca chep hoa sen

  Hình ảnh hoa chép mang ý nghĩa vượng tài cho gia đình. Theo quan niệm của người xưa, cá chép có nghĩa là kinh doanh buôn bán thu lại được nhiều lợi nhuận. Cá chép với vảy mình luôn óng ả ánh vàng luôn được liên tưởng tới những đồ vật có giá trị cao như tiền và của cải.

  Do đó, tranh hoa sen ca chep thường được các doanh nhân mang đi tặng nhau bởi phần nào đó, cá chép thể hiện cho sự thăng tiến trong công việc, nhất là tỏng lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào, cầu may mắn về hai phương diện là danh vọng và tài lộc.

  Theo ngũ hành, sen và cá chép đều thuộc mệnh Thuỷ, do đó rất phù hợp để những người có mệnh Thuỷ treo thanh trong nhà để xua đuổi tà khí và cầu tài lộc.

  Tranh cá chép hoa sen hợp với những người có mệnh Thuỷ

  Tranh ca chep hoa sen nên được treo ở đâu để hợp phong thuỷ

  Treo tranh ca chep hoa sen trong phòng khách không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà mà còn đem lại hiệu ứng tốt trong phong thuỷ.

  Trong phòng khách, các bạn nên treo tranh gần các vị trí có nước như bình nước, bể cá. Nước luôn có ý nghĩa đặc biệt với cá, là môi trường sống đồng nghĩa với việc thuận lợi trong công việc kinh doanh.

  Về hướng, bạn nên treo tranh cá theo hướng tương sinh tương trợ là hướng Nam và hướng Bắc. Ngoài ra cũng có thể trao tại các hướng trung tính như hướng Đông Bắc và Tây Nam.

  Tuyệt đối không treo tranh ở hướng xung khắc như Tây, Tây Bắc và hướng Đông.

  MT Gold Art – địa chỉ uy tín cung cấp tranh cá chép hoa sen

  Bức tranh hoa sen cá chép vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt. MT Gold Art có cung cấp tranh cá chép hoa sen rất đẹp, trang nhã được dát vàng 24k vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

  MT Gold Art với dịch vụ hoàn thiện luôn là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng dát vàng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

  MT Gold Art có gì?

  • Sản phẩm nhập khẩu 100% và luôn đảm bảo độ tinh xảo
  • Được làm hoàn toàn từ vàng lá 24k
  • Chế tác thủ công tinh xảo, dưới bàn tay đầy tâm huyết của đội ngũ nghệ nhân tài hoa
  • Thiết kế tinh tế và nghệ thuật

  Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của chúng tôi thông qua facebook công ty.

  Bên cạnh đó, MT Gold Art cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời như miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, đổi trả nhanh chóng và miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 thời gian dài. MT Gold Art là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn mua tranh dát vàng cá chép hoa sen chất lượng cao và dịch vụ hoàn thiện.

  MT Gold Art cung cấp các sản phẩm tranh cá chép hoa sen chất lượng cao

  Như vậy, những giải đáp về việc nên treo tranh ca chep hoa sen ở đâu để thẩm mỹ và hợp phong thuỷ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn, hỗ trợ các bạn treo tranh đúng cách và đón được nhiều may mắn tài lộc vào nhà. Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua website 24kgoldart.com để được hỗ trợ nhanh nhất.