Quy cách đóng gói hàng dễ vỡ chuyển đi hà nội

 • Nguyễn Hiệp
 • 23 Tháng Bảy, 2018
 • Chuyển hàng là cả 1 quá trình tuần tự cần được thực hiện theo tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa hay kịp tiến độ, thời gian vận chuyển, giảm thiểu tối đa sự cố trong suốt quá trình. Đóng gói là bước chuẩn bị quan trọng để đảm bảo hàng hóa dễ vỡ được vận chuyển an toàn. Chuyen hang di Ha Noi bằng đường bộ là một chặng đường xa cần nắm rõ quy tắc an toàn về dóng gói, sắp xếp và chuyên chở để hàng nguyên vẹn khi tới tay người nhận. Dưới đây là quy cách đóng gói hàng dễ vỡ các loại và cách thuê đơn vị vận chuyển uy tín.

  Nguyên tắc đóng gói hàng dễ vỡ

  Chuyển hàng bằng đường bộ là giải pháp hiệu quả về thời gian – giá cả và mức độ an toàn cho các đơn vị, khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi xe. Hàng hóa chuyển đi hà nội đường dài cần được đóng gói đúng cách để đảm bảo an toàn tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Đặc biệt các mặt hàng dễ vỡ như: hàng gương kính nội thất, vật dụng nội thất gốm sứ, máy móc thiết bị trường học – y tế…

  Để vận chuyển hàng đi hà nội – đường dài an toàn, khách hàng cần nắm rõ những nguyên tắc đóng gói an toàn cho hàng dễ vỡ dưới đây:

  • Hàng dễ vỡ cần được phân loại theo kích thước, khối lược và mức độ dẽ vỡ khi vận chuyển để đóng gói và có biện pháp bảo hộ riêng. Đóng gói hàng dễ vỡ bằng mút xốp, bảo vệ bề mặt,băng keo cẩn thận.
  • Với các lô hàng đặc biệt cần đóng gói vào kiện hàng, thùng hàng carton, thùng gỗ cẩn thận có chèn mút xốp để tránh va đập mạnh và thuận lợi cho việc sắp xếp hàng hóa. Sử dụng thùng carton có kích thước vừa phải cho việc đóng gói, không quá lớn.
  • Với chai lọ chứa chất lỏng cần được đóng gói với mút sốp, hạt xốp, tấm bọt khí… để hạn chế tối đa khoản trống bên trong thùng chứa, hạn chế tối đa dung lắc trong quá trình vận chuyển.

  Khí sắp xếp hàng hóa cần lưu ý:

  • Sắp xếp hàng có khối lượng nhẹ ở phía trên, ưu tiên các mặt hàng dễ vỡ. Xếp các thùng carton đã được đóng gói có kích thước lớn ở phía dưới, nhưng cần tính toán không được tạo áp lực quá lớn lên mặt thùng.
  • Sắp xếp hàng tận dụng tối đa thể tích khoang chứa hàng, không để có khoảng chống xê dịch các thùng carton gây rung lắc đổ vỡ trong chuyến hành trình. Sắp hàng nặng ở giữa xe và 2 bên – 2 đầu xe nhẹ dần.

  Thuê dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ đi hà nội uy tín

  Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ an toàn sẽ là cam kết cho khách hàng. Nhưng thuê dịch vụ chuyển hàng đi hà nội ở đâu uy tín? Khách hàng lưu ý:

  • Đơn vị có tiếp nhận thông tin hàng hóa, tư vấn khách hàng hiệu quả việc đóng gói hàng hóa đúng quy cách hoặc hỗ trợ đóng gói, nhận hàng đúng quy trình.
  • Đơn vị có số lượng đầu xe đa dạng, chất lượng cao, thiết bị và máy móc bốc hàng hiện đại đảm bảo an toàn trong quá trình bốc xếp trả hàng.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng rõ ràng, thỏa thuận và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng, thời gian nhận hàng hiệu quả, đúng hẹn. Cam kết bồi thường nếu có thiệt hại, có ghi rõ trong hợp đồng.

  Dịch vụ chuyển hàng cần có kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp cho các loại hàng hóa đặc trưng để đảm bảo hàng hóa luôn an toàn. Với hàng hóa chành xe từ sài gòn đi hà nội, khách hàng sẽ được Hưng thịnh tư vấn rõ về quy cách đóng gói, sắp xếp an toàn và lên phương án vận chuyển hiệu quả. Cam kết mức độ an toàn cao – đúng hẹn – giá luôn rẻ nhất cho nhu cầu chuyển hàng lớn của khách hàng.