Thiết kế nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ hẹp

 • Nguyễn Hiệp
 • 10 Tháng Tư, 2018
 • Nội thất văn phòng đẹp là bộ mặt của doanh nghiệp khi tiếp khách hàng và đối tác, thể hiện được ý tưởng và định hướng phát triển của công ty. Văn phòng có diện tích nhỏ hẹp cũng là một hạn chế khi thiết kế nội thất đẹp. Nên chọn mua mẫu bàn ghế như thế nào phù hợp với không gian văn phòng nhỏ, hạn chế về diện tích. Điạ chỉ mua Nội thất văn phòng ở đâu thanh lý giá rẻ ở Nam định chất lượng với giá tốt nhất.

  Kinh nghiệm chọn bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ

  Diện tích không gian nhỏ sẽ hạn chế sự sáng tạo và bài trí các vật dụng nội thất cho không gian làm việc. Chọn bàn ghế cho không gian nhỏ cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Sử dụng linh hoạt tối ưu không gian làm việc hiệu quả. Tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo không gian làm việc cho nhân viên các phòng ban.
  • Kích thước bàn ghế văn phòng phù hợp, cân đối không phá vỡ cấu trúc không gian làm việc. Kiểu dáng phù hợp với vị trí lắp đặt và sử dụng trong văn phòng.
  • Chọn màu sắc bàn ghế tươi sáng để làm rộng thêm không gian nội thất, tạo ra không gian mở và cảm giác diện tích rộng hơn cho nơi làm việc.
  • Chất liệu và thiết kế bàn ghế cần tạo cảm giác thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng lâu dài. Không gây khó chịu, sai tư thế khiến người dùng phân tâm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

  Không gian nhỏ, nên lựa chọn thiết kế đơn giản cho nội thất phòng làm việc để tránh rườm rà gây cảm giác trật trội cho không gian làm việc. Các đơn vị cần liên hệ với chuyên gia tư vấn để có lựa chọn sản phẩm nội thất và phong cách phù hợp dựa trên ý tưởng của công ty.

  Chọn mua bàn ghế giá rẻ ở đâu?

  Bàn ghế văn phòng giá rẻ chất lượng ở đâu? Là vấn đề được nhiều người quan tâm khi thiết kế văn phòng, công đoạn khá tốn kém nếu người thiết kế không biết lựa chọn các địa chỉ thanh lý tổng hợp những mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý mới giá chỉ từ 130k uy tín.

  Nguồn cung bàn ghế văn phòng hiện nay khá đa dạng, các sản phẩm cũ mới thanh lý với mức giá rẻ hơn sẽ là giải pháp về kinh tế cho các đơn vị. Nhưng người dùng cần kiểm tra và đánh giá cẩn thận về chất lượng bàn ghế trước khi lựa chọn mua hàng.

  Nội thất đăng khoa là địa chỉ phân phối bàn ghế thanh lý các loại bàn ghế, vật dụng nội thất văn phòng giá tốt. Tại Đăng Khoa khách hàng sẽ được:

  • Lựa chọn nhiều mẫu mã và kiểu dáng bàn ghế cho các phòng cách nội thất khác nhau. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp công ty chọn lựa mẫu bàn ghế phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng.
  • Báo giá cạnh tranh cho từng dòng sản phẩm, chính sách mua hàng giảm giá ưu đãi từ nhà cung cấp. Chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí, thanh toán linh hoạt cho các đơn vị ngoại tỉnh.
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm, bảo hành dài tối thiểu 6 tháng và bảo trì hiệu quả cho đơn vị trong quá trình sử dụng.

  Với không gian nhỏ, diện tích chật hẹp sẽ không còn là vấn đề quá lớn cho các doanh nghiệp với sự hỗ trợ của nội thất Đăng Khoa. Liên hệ với đăng khoa, yêu cầu tư vấn về mẫu bàn ghế phù hợp cho không gian văn phòng. Người dùng có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng hàng tại showroom trưng bày của Đăng khoa hoặc tham khảo thông tin sản phẩm trên website trực tiếp của đơn vị.