Triệt lông nách có hết hôi nách không? Cách làm hết mồ hôi nách

 • Nguyễn Hiệp
 • 20 Tháng Năm, 2018
 • Mùi hôi nách luôn khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Nhiều người cho rằng lông nách là nguyên nhân gây ra bệnh lý này. Họ đã tìm đến cách triệt lông nách mong muốn có thể loại bỏ mùi hôi nhanh chóng. Liệu đây có phải cách làm đúng? Cách làm hết mồ hôi nách như thế nào?

  Triệt lông nách có hết hôi nách không?

  Nách là nơi thường xuyên khép kín, tuyến mồ hôi hoạt động nhiều nhất trên cơ thể. Khi trời nóng hay khi hoạt động mạnh, mồ hôi tiết ra nhiều tình trạng hôi nách trở nên nghiêm trọng hơn. Những người béo dễ mắc bệnh hôi nách do tuyến bã nhờn nhiều hơn, tiết ra nhiều dầu, chất béo bị vi khuẩn phân hủy sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

  Ngoài ra những yếu tố về tâm lý căng thẳng, xức động, áp lực công việc… đều khiến tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn, dễ gây mùi. Nguyên nhân khác gây ra hôi nách có thể do vệ sinh thân thể kém, mắc quần áo bẩn, vi khuẩn phát triển trong quần áo sinh ra mùi hôi nặng nề.

  Nhiều người có suy nghĩ, hôi nách là do lông nách gây nên, vì vậy họ quyết định triệt lông nách để ngăn mùi cơ thể. Kết quả là không loại được mùi mô hôi nách, có thể dẫn đến một số hiện tượng khác.

  Theo bác sĩ Đinh Doãn Thạch ( BV da liệu Hà Nội) lông nách dài và dày không liên quan đến bệnh hôi nách. Do vậy việc loại triệt lông nách không phải cách chữa hôi nách, nó chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ, không cho lông mọc ra. Để chữa dứt điểm bệnh hôi nách, cần tìm hiểu rõ về nguyên nhân gây bệnh.

  Cách làm hết mồ hôi nách

  Những người mắc bệnh hôi nách có thể loại bỏ mùi hôi dễ dàng bằng các phương pháp tự nhiên như sử dụng chanh tươi, phèn chua, giấm, bột backing soda…Tuy nhiên tùy theo mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân mà hiệu quả của những bài thuốc này mang lại là khác nhau.

  Những trường hợp bệnh hôi nách ở thể nặng có thể thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi dưới nách. Công nghệ nội sôi bằng lazer hút bỏ tuyến mồ hôi cũng giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu này. Với 2 phương pháp hiện đại này bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện, tránh gặp phải những tình trạng không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên theo một số bệnh nhân đã thực hiện theo cách này, đây cũng chưa phải giải pháp chữa dứt điểm bệnh hôi nách, chỉ sau một thời gian, bệnh sẽ tái phát trở lại.

  Điều cần thiết để hạn chế mồ hôi nách là bạn thường xuyên vệ sinh cơ thể sạch sẽ, thường xuyên mặc quần áo thoáng. Bạn không nên ăn những loại đồ ăn cay nóng, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, thực phẩm có chứa cafein, đồ uống có ga…

  Chữa hôi nách hiệu quả bằng thuốc đông y Minh Ngọc

  Những cách làm hết mồ hôi nách bằng phương pháp dân gian sẽ không mang lại hiệu quả cao như bạn mong muốn. Phương pháp chữa hôi nách hiện đại khiến bạn tốn kém nhiều chi phí. Vì thế bài thuốc đông y Minh Ngọc được ra đời giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng.

  Thuốc trị hôi nách đông y Minh Ngọc là thuốc từ các thảo dược tự nhiên có tác dụng nhanh chóng. Thuốc tác động trực tiếp đến tuyến mồ hôi lớn dưới da, ngăn không cho tiết ra các acid béo, không làm vi khuẩn phát triển. Dùng thuốc đông y Minh Ngọc người bệnh cần kiên trì sử dụng thuốc theo liệu trình được bác sĩ chỉ dẫn, không tự ý dừng thuốc hoặc sử dụng thuốc khác trong quá trình điều trị.

  Bạn có thể mua thuốc theo địa chỉ:

  Thuốc trị Hôi Nách Minh Ngọc vĩnh viễn tận gốc tại nhà

  Hotline : 0984.063.386 – 0908.063.386 – 0911.063.386

  Email: [email protected]

  • Website: https://trihoinach24h.com
  • Trụ sở: Khu 4, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • CS1: 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh